Máy làm đá viên tinh khiết nhập khẩu, uy tín, chất lượng, lắp ráp trọn gói

Giới thiệu về máy làm đá viên

Máy làm đá viên tinh khiết sản xuất đá viên dạng ống, hình trụ rỗng đều. Sản phẩm nước đá viên còn được gọi là nước đá bi, [đá mi], [đá 8], [đá 4]…
Máy làm đá ống sản xuất đá ống dùng trong tiêu dùng hàng ngày, giữ rau quả tươi ngon, giữ lạnh cho sản phẩm thủy sản… Máy làm đá viên Thịnh Đạt rất có uy tín trên thị trường công nghiệp làm lạnh do các đặc điểm nổi bật của nó như chất lượng cao, hiệu suất ổn định, giá cả phải chăng và dịch vụ được cam kết tốt nhất. Xem thêm các máy làm đá khác.

Máy làm đá Viên TB5T công suất 5 tấn đá / ngày

Máy làm đá Viên TB5T công suất 5 tấn đá / ngày

Công suất của máy làm đá viên tinh khiết

Hiện nay các sản phẩm máy đá viên – máy làm đá viên tinh khiết có công suất đa dạng từ 1 tấn – 50 tấn mỗi ngày, luôn phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng và sản xuất của khách hàng. Với những yêu cầu về máy làm đá viên công suất lớn hơn, thông thường khách hàng nên trao đổi với nhà cung cấp máy làm đá để được tư vấn kỷ hơn.

 

Ảnh thực tế của một máy đá viên

Ảnh thực tế của một máy đá viên

Đặt hàng – lắp ráp – vận hành và bảo trì máy làm đá viên

Khi khách hàng quyết định đặt hàng máy sản xuất đá viên, nhà cung cấp sẽ bắt tay vào lắp ráp và sản xuất, thông thường thời gian cam kết cho các máy làm đá viên công suất trung bình là khoảng 15 ngày. Tùy theo các nhu cầu hoặc ngoại lệ khác như: tiến độ thanh toán, số lượng máy được đặt hàng, yêu cầu về các linh kiện, hoặc những yêu cầu đặt biệt khác… mà thời gian có thể tăng thê. Khách hàng nên liên hệ thường xuyên với nhà cung cấp để được cập nhật tiến độ.

cong-suat

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý các thông tin về:
– Tiêu chuẩn điện năng
– Thành phần quy định (chỉ định một thương hiệu linh kiện cụ thể nào đó)
– Các rủi ro khách quan dẫn đến thời gian giao hàng chậm trễ hơn (như độ trễ từ nhà cung cấp linh kiện đến nhà cung cấp và sản xuất máy làm đá viên)

 

[box type=”info”]

Thông tin thêm:

Đá viên (hay đá ống) là một loại đá hình trụ rỗng đều. Đường kính bên ngoài thường có khoảng 3 kích thước, ví dụ như ø22, ø29 và ø35mm, chiều cao viên đá giao động từ 25~42mm. Đường kính lỗ ở giữa có thể điều chỉnh theo thời gian làm đá, thông thường là từ ø5~10mm. Đó là một loại đá dày và trong suốt có độ thấm khí tốt và lâu tan.

Thương hiệu máy làm đá của Nước đá Thịnh Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm lạnh, sử dụng các công nghệ của Đức trong sản xuất và phân phối máy làm đá các loại.

[/box]

 

Keywords: máy làm đá, may lam da, may da vien, máy đá viên, máy làm đá viên tinh khiết, may lam da vien tinh khiet, may lam da mello, may lam da mello

Comments are closed.