Những đối tác kinh doanh đá tinh khiết, đá viên sỉ và lẻ chất lượng, uy tín

Kinh doanh nước đá tinh khiết

So với nước đá cây thì nhược điểm của nước đá tinh khiết [đá viên tinh khiết] là tan nhanh hơn, nên đá tinh khiết thích hợp cho việc sử dụng ngay, khó để qua đêm hoặc ướp lạnh lâu ngày. Tuy nhiên, đá tinh khiết tiện lợi ở khâu đóng bao và vận chuyển hơn so với đá cây truyền thống.

Do công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, các máy lọc nước được cải tiến nhiều công nghệ nên đá tinh khiết đảm bảo chất lượng “sạch” hơn so với đá cây. Người tiêu dùng sẽ không còn nhìn thấy cảnh tượng một khối đá được moi lên từ đấu trấu và chặt thành từng cục nhỏ để mang đi dùng. Thay vào đó, một bao đá tinh khiết (hay còn gọi là đá mi, đá 8) sẽ được vận chuyển đến và đổ ngay vào thùng đựng đá, sử dụng ngay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đá tinh khiết, được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như đá mi, đá 8, đá 4, đá viên, đá bao… tùy theo từng loại sản phẩm nước đá.

Kinh doanh đá tinh khiết đá viên

Đá tinh khiết đóng bao 

Giá nước đá viên tinh khiết

Về giá cả thì các sản phẩm đá tinh khiết của từng loại không chênh lệch nhau là mấy, được tính trên đơn vị bao (thường bao dao động khoảng 20-25kg tùy cơ sở, loại bao bì).

Hiện tại giá đá viên được đóng bao trên thị trường bán nhỏ lẻ dao động từ 12,000 – 20,000 đồng/bao tùy thị trường.
Giá đá tinh khiết này cũng được dùng cho đá viên uống bia, đá viên uống cà phê, nước giải khát… Giá đá xay thì có cao hơn một chút do tiền công xay nhuyễn nước đá.

Nhà máy nước đá tinh khiết ở Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh

Cở sở sản xuất nước đá Thịnh đạt là một trong những cơ sở sản xuất nước đá lớn và lâu đời ở Bình Dương. Sản phẩm nước đá của cơ sở Thịnh Đạt cũng đa dạng như đá cây, đá viên, đá tinh khiết, nước đá bao, nước đá xay…

Nước đá tinh khiết Thịnh Đạt cung cấp sản phẩm đá bao tinh khiết sỉ và lẻ giới giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng.

Hiện tại Cơ sở sản xuất nước đá Thịnh đạt với 2 máy đá viên tinh khiết, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – có thể cho công suất khoảng 40 tấn đá tinh khiết/ ngày. (Tương đương với hơn 1.500 bao đá 25kg mỗi ngày).

 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

Nước đá bình dương tạm thời chưa cho comments.